About Us ครีม Kindness จริงใจ ใส่ใจ เติมความสุขให้ผู้ใช้+สังคม - Kindness

kindnessskin

About Us

Kindness เติบโตมาจากความปรารถนาดีของผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสวยสุขภาพดี เนียนใสพร้อมๆกับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงามและมีความสุขขึ้น Healthy skin, happy world.

“เพราะเราเป็นผิวแพ้ง่ายมาก่อน เรารู้ว่าปัญหาผิวบั่นทอนจิตใจขนาดไหน เราจึงเน้นผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดีเหมือนการเติมความสุขให้กับผู้ใช้”

Healthy Skin, Happy World.

“ความสุขจากความสวยงามสามารถสร้างความแตกต่างกับโลกเราได้”

How Kindness Begin?
เราเป็นมาอย่างไร

Kindness เกิดจากความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจ ทั้งหมดเริ่มต้นจากผู้ก่อตั้งซึ่งมีผิวแพ้ง่ายมาก เปลี่ยนครีมก็แพ้ เปลี่ยนที่ก็แพ้น้ำ หรืออากาศเปลี่ยนแปลงก็แพ้ ทั้งสิวผดสิวอักเสบสิวอุดตันขึ้นเป็นประจ้า ทำให้ความมั่นใจที่เคยมีอยู่ลดลง เป็นตัวของตัวเองได้ไม่เต็มที่เวลาอยู่กับคนรอบข้าง มีความสุขน้อยลง เพราะมัวกังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเองที่มีทั้งสิว รอยดำรอยแดง หน้ามันหมองคล้ำ

หลังจากนั้นเธอเริ่มสังเกตรอบตัวว่ามีคนมากมายที่เป็นแบบเธอ ขาดความมั่นใจเพราะผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไม่ได้เนียนใส แข็งแรง หวังสวยทางลัดด้วยวิธีที่ล้วนแต่ทำให้ผิวอ่อนแอและบอบบางลง เสียทั้งเงินและเวลาลองผิดลองถูกเพียงเพื่อให้ผิวดีผิวสวย เพื่อเรียกความมั่นใจและความสุขกลับมาอีกครั้ง

Inspiration
แรงบันดาลใจ

เธอจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดีเหมือนการเติมความสุขให้กับผู้ใช้เน้นสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยน พร้อมบำรุงให้ผิวที่แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูให้ผิวเนียนใส สวย จนเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมาได้

Past It Forward
ส่งต่อความสุข

ความอ่อนโยน ใจดี จริงใจจึงเป็นเหมือนรากฐานและที่มาของชื่อแบรนด์ Kindnessไม่เพียงผู้รับจะได้รับความสุขและความมั่นใจจากการที่มีผิวสวย เนียนใส เรายังต้องการชี้ให้เห็นว่าความสุขจากความสวยงามสามารถสร้างความแตกต่างกับโลกเราได้จึงมี concept เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ใช้ และกับผู้อื่น โดยทุกๆการซื้อผลิตภัณฑ์ Kindness ส่วนนึงจากรายได้ Kindness จะนำไปบริจาคน้ำแก่เด็กขาดแคลนตามชนบท

Our Kind Core Value

Kindness เน้นความอ่อนโยน ใจดี และ ความจริงใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยหลัก 3 Kind’s

Kind to skin

เราเน้นสารสกัดจากธรรมชาติจำนวนมากเป็นส่วนประกอบ โดยคำนึงถึงประสิทธิภาพสูงสุดที่ผู้ใช้จะได้รับ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

Kind to environment

เราไม่ใช้การทดลองหรือการทรมานสัตว์ และใช้Packaging ที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Kind to people

เราเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีน้ำใจสร้างโลกของเราให้สวยงามขึ้นได้ เราจึงขอเป็นอีกแรงสำคัญเพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักการให้ ทุกๆการขายผลิตภัณฑ์ Kindnessส่วนหนึ่งจากรายได้ เราจะนำไปช่วยเหลือผู้ขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดเป็นเวลา 1อาทิตย์ เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

We Work Hard To Give You The Best Quality Skincare Products

ทุกผลิตภัณฑ์ของเราค้นคว้าพัฒนาโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ  ใช้เวลาหลายต่อหลายปีในการทดสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกตัวของเราอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย และมีประสิทธิภาพสูง ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Interview With Founders

ร่วมเดินทางไปกับเรา สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเราเน้นความอ่อนโยนและประสิทธิภาพเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายแห่งความสุข